Giỏ hàng của bạn
Danh mục sản phẩm

Sử dụng khuyến mãi

Cách sử dụng các chương trình khuyến mãi trên website Hoa Hoa Online
 
1. Chương trình giảm giá
Các chương trình giảm giá của Hoa Hoa Online chỉ được áp dụng khi đặt mua hàng trên website hoahoaonline.com
Các chương trình giảm giá thường sẽ được kích hoạt tự động khi Quý khách đặt mua hàng thoả mãn các yêu cầu của chương trình mua hàng trong thời gian cho phép.
 
VD: Chương trình giảm giá 10% khi mua 10.000.000 VNĐ dòng sản phẩm AvatarOn A: Quý khách sẽ được giảm giá 10% cho nhóm sản phẩm AvatarOn A khi mua ít nhất tổng giá trị 10.000.000 dòng sản phẩm này
 
Các chương trình giảm giá thường có khi Quý khách đặt mua hàng trên Hoa Hoa Online: giảm giá khi mua theo nhóm sản phẩm, giảm giá khi tổng đơn hàng đạt giá trị tối thiểu, giảm giá các mặt hàng được ưu đãi, v.v. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều kiện thoả mãn để được áp dụng chương trình trong các bài viết phổ biến của Hoa Hoa trên website hoặc Facebook, Zalo OA.
 
2. Mã giảm giá
Có 2 loại mã giảm giá để Quý khách sử dụng:
- Mã giảm giá chung: chương trình áp dụng mã giảm giá sẽ thông báo tới Quý khách mã được sử dụng và các điều kiện áp dụng qua các bài viết MXH, banner trên trang chủ. Để nhận ưu đãi, điền mã giảm giá được áp dụng khi hoàn tất đơn hàng.
 
- Mã giảm giá đặc biệt: đối với các khách hàng đăng ký, khách hàng thân thiết, các sự kiện đặc biệt dành riêng cho Quý khách như sự kiện Chúc mừng sinh nhật khách hàng theo tháng, sự kiện lễ, tết, hoặc các sự kiện khác, Hoa Hoa sẽ gửi tới Quý khách hàng một mã giảm giá đặc biệt. Mã giảm giá có thể được gửi qua SMS hoặc email. Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần, với các điều kiện áp dụng đặc biệt. Để nhận ưu đãi, điền mã giảm giá được áp dụng khi hoàn tất đơn hàng.
 
Các mã giảm giá thường có khi Quý khách đặt mua hàng trên Hoa Hoa Online: mã freeship, giảm giá khi mua theo nhóm sản phẩm, giảm giá khi tổng đơn hàng đạt giá trị tối thiểu, giảm giá các mặt hàng được ưu đãi, v.v. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều kiện thoả mãn để được áp dụng chương trình trong các bài viết phổ biến của Hoa Hoa trên website hoặc Facebook, Zalo OA.
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.