Giỏ hàng của bạn
Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi Quý khách biết đến công ty chúng tôi thông qua người thân, bạn bè, hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và khi Quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin cá nhân của bạn để tiến hành làm hợp đồng mua bán và lập hóa đơn thanh toán. Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để giúp nhận dạng chính xác Quý khách bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, tuổi tác, giới tính và tình trạng hôn nhân gia đình, v.v. Hoa Hoa bảo đảm với Quý khách rằng chúng tôi sẽ không chú ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia trên website của chúng tôi chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

Sau khi đã thu thập những thông tin trên của khách hàng, chúng tôi lưu trữ lại trên hệ thống và sử dụng với những mục đích sau:

  • Liên lạc với khách hàng và cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, bao gồm quảng cáo
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách
  • Tiến hành làm hợp đồng và hóa đơn thanh toán cho khách hàng

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Hoa Hoa có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh và bộ phận giao hàng để có thể giao hàng cho quý khách tận nơi, hoặc trong trường hợp Thanh tra và cơ quan pháp luật yêu cầu.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công ty TNHH Hoa Hoa sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp với chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thấp hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Trụ sở chính Công ty TNHH Hoa Hoa tại địa chỉ: Số 335 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom bán hàng: 327 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG

Hoa Hoa rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách khi Quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật an toàn. Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cam kết sẽ đem đến Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi mong rằng công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của Quý khách và chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những quyền lợi và ưu đãi tốt nhất khi mua hàng tại công ty.

Mọi thắc mắc về chính sách bảo mật, xin hãy liên hệ với chúng tôi.