Giỏ hàng của bạn
Danh mục sản phẩm

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Hoa Hoa Online.

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Giá sản phẩm có trên website Hoa Hoa Online là độc quyền và không có sự thay đổi/mặc cả thêm chiết khấu (không tính các chương trình giảm giá và mã giảm giá Quý khách đủ điều kiện sử dụng). Bất kỳ sự khác biệt về giá (thấp hơn) của website Hoa Hoa Online so với website ban đầu của Hoa Hoa (https://hoahoa.com.vn/) thể hiện mức giá độc quyền chỉ khi Quý khách đặt mua tại Hoa Hoa Online.

  • Nếu Quý khách có nhu cầu trao đổi lại về chiết khấu mặt hàng, vui lòng xem xét đăng ký làm Đại lý của Hoa Hoa, hoặc mua với giá chiết khấu so với giá bán ban đầu của website https://hoahoa.com.vn/.
  • Nếu Quý khách đã là đại lý chính thức của Hoa Hoa (có hợp đồng nguyên tắc), vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm các thông tin về mã chiết khấu trên toàn đơn hàng mà Quý khách đủ điều kiện sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, Quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Đặt hàng dễ dàng

Tìm kiếm sản phẩm và mã sản phẩm dễ dàng trên website.

Nếu muốn nhận được thông tin cập nhật về tình trạng đơn hàng, Quý khách vui lòng Đăng ký tài khoản.

Mọi ứng dụng về thông tin mà Quý khách cung cấp được bảo mật và chỉ được sử dụng với mục đích cập nhật thông tin mới tới Quý khách (chi tiết xem tại Chính sách bảo mật).

Lưu ý: Khi xác nhận đặt hàng, Quý khách đồng ý không thay đổi thông tin về sản phẩm được mua. Mọi khuyến mãi áp dụng cho số lần giới hạn đều không được sử dụng lại sau khi đã xác nhận đặt hàng. Đơn đặt hàng không thể thay đổi thông tin (về sản phẩm) sau khi đã xác nhận đặt hàng. Nếu Quý khách không còn nhu cầu mua sản phẩm đã đặt và muốn thay thế sản phẩm khác, vui lòng huỷ đơn hàng và thực hiện đặt lại đơn hàng mới.

4. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Quý khách nhận hàng tại văn phòng công ty, chi tiết xem tại Liên hệ)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán chuyển khoản ngân hàng